Giới thiệu

Sứ mệnh mang trà Anh đến gần hơn với giới trẻ Việt Nam

Britea là chuỗi cửa hàng trà với phong cách hoàng gia Anh độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu trà Britea ra đời với mục đích kết nối và mang đến cho giới trẻ Việt Nam nền văn hóa thưởng trà tinh tế của Anh quốc.

Các sản phẩm trà của Britea hoàn toàn được làm từ trà Twinings của Anh, dòng trà nổi tiếng với hơn 300 năm tuổi đời, được nữ hoàng Victoria công nhận và là nhà cung cấp trà chính thức của Hoàng gia Anh cũng như các nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng trên thế giới.

Trà tại Britea được chia làm hai loại: Trà nóng và trà lạnh. Nếu trà lạnh mang đến cho bạn một cảm giác vừa độc đáo vừa đặc biệt với các loại trà sữa thượng hạng và “sang chảnh” như Trà cam Nữ hoàng, Trà Bá Tước kem phô mai, Trà Hoàng gia,.... thì trà nóng mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ đơn giản là uống trà với 4 dòng gồm hơn 60 loại trà khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức văn hóa trà chiều, một văn hóa đặc trưng dành cho giới thượng lưu ở Anh quốc ngay tại Britea. Khi gọi trà nóng thưởng thức ở Britea, bạn sẽ được lựa chọn loại ấm tách dùng trà, đây cũng là một nét văn hóa tinh tế tại xứ sở sương mù.

Britea hoàn toàn khác với những thương hiệu trà khác. Không những chọn Twinings danh tiếng từ Anh quốc là nguyên liệu chủ đạo trong những sản phẩm trà của mình, Britea còn là thương hiệu tiên phong trong việc mang trải nghiệm trà Hoàng gia Anh đến với giới trẻ Sài thành. Không gian tại Britea mang đậm chất Hoàng gia nhưng vẫn gần gũi và trẻ trung với tông màu trắng chủ đạo cùng những chiếc bàn tròn, ghế bành kiểu cổ điển trong những bữa tiệc low-tea thời thượng. Không gian xanh bên ngoài cũng sẽ cho bạn cảm giác như ngồi ngoài khu vườn xanh mát, thưởng thức những ly trà nóng thơm ngon và ngắm nhìn không gian sống động bên dưới.

Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chẳng kém Hoàng gia khi những bạn nhân viên hết sức thân thiện và dễ thương sẽ đẩy xe mang trà bánh đến cho bạn như phong cách của các quản gia tại Anh.

Có thể nói, tại Britea, bạn sẽ trở thành những công nương bá tước tham dự những bữa tiệc trà đầy thú vị.

Britea đã “hạ gục” những tín đồ mê trà khó tính. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng đến Britea thưởng thức trà phong cách Hoàng gia Anh và cho Britea biết ý kiến nhé.