Hướng dẫn đặt món

Hiện tại, website britea.vn vẫn chưa hỗ trợ tính năng đặt hàng nên tất cả sản phẩm order trên website sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

Khách hàng có nhu cầu gọi món và được hỗ trợ giao món tận nơi xin vui lòng truy cập vào mục "Giao hàng tận nơi" để được order món.


Hướng dẫn đặt món:

Bước 1: Chọn chi nhánh gần nơi giao hàng nhất

Chọn chi nhánh gần địa điểm bạn nhất để tiết kiệm phí vận chuyển (phí vận chuyển dựa trên khoảng cách từ điểm nhận đến điểm giao).

Bước 2: Tạo tài khoản (đối với những ai chưa có tài khoản trên now.vn với những ai đã có tài khoản hãy bỏ qua bước này)

Sau khi chọn chi nhánh kế đến là bạn hãy chọn món mình muốn dùng. Tuy nhiên, để đặt được món bạn bắt buộc phải có tài khoản, tạo tài khoản trên now rất đơn giản hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản mail, facebook hoặc cả số điện thoại.

Bước 3: Chọn món mình muốn

Sau khi đã có tài khoản, khách hàng đã có thể chọn bất kỳ món nào mình muốn. Để chọn món bạn chỉ cần nhấp vào dấu cộng (+) trong ô màu đỏ.

+ Chọn thêm topping (nếu muốn)

Sau khi nhấp vào dấu cộng (+) để chọn món sẽ xuất hiện mục để chúng ta chọn thêm các topping (sản phẩm đi kèm), điều chỉnh lượng đường đá. Nếu bạn không muốn thêm topping thì hãy nhấp vào "Đồng ý" để hoàn tất chọn món.

Lưu ý, tại bước này bạn còn có thể chọn số lượng cho món đó nữa nhé! 

Bước 4: Kiểm tra đơn hàng

Sau khi đã chọn xong món, bạn chú ý kiểm tra lại món mình đã đặt có sai xót gì không. Nếu có bạn có thẻ điều chỉnh lại số lượng món hoặc xóa món hoàn toàn dễ dàng.

Bước 5: Nhập địa chỉ giao hàng và hoàn tất đơn hàng

Ở bước này bạn có 3 thao tác cần thực hiện

+ Thao tác 1: Nhập mã giảm giá (nếu có)

+ Thao tác 2: Nhập địa chỉ nhận hàng (bắt buộc phải có)

+ Thao tác 3: Hoàn tất đơn hàng


Mọi vấn đề liên quan đến đặt món xin liên hệ về tổng đài 19006125 hoặc nhắn tin gửi về fanpage Britea tại đây.